• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Công nghệ in ấn 3D

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by callaryvn, May 13, 2019.

  1. callaryvn

   callaryvn Member

   Hãy tưởng tượng một tương lai mà trong đó một thiết bị kết nối với một máy tính có thể in một vật rắn. Một tương lai mà chúng ta có thể có hàng hóa hữu hình cũng như các dịch vụ phi vật thể chuyển giao cho máy tính để bàn hoặc Highstreet cửa hàng của chúng tôi trên Internet. Và một tương lai trong đó hàng ngày "sương" của các đối tượng ảo thành hiện thực khó khăn đã biến khối lượng tiền sản xuất và cổ phiếu nắm giữ của một loạt các hàng hóa và phụ tùng thay thế vào không nhiều hơn một di sản lịch sử.

   Một tương lai như vậy nghe có vẻ như nó đang được ngắt từ thế giới của Star Trek . Tuy nhiên, các thiết bị vận chuyển trong khi đó ngay lập tức có thể cung cấp cho chúng tôi đến các địa điểm từ xa có thể vẫn còn một tưởng tượng, máy in 3D có khả năng xuất ra các đối tượng vật lý đã được phát triển trong hơn hai thập kỷ và đang bắt đầu để trình bày một máy chủ lưu trữ toàn bộ khả năng sản xuất kỹ thuật số mới.

   In Catalogue


   Vì vậy 3D in ấn có thể sớm làm cho sản xuất những gì máy tính và Internet đã làm cho việc xử lý, tạo và lưu trữ thông tin. Một khả năng như vậy cũng bắt đầu nhận được sự chú ý trong các phương tiện truyền thông chính thống. ví dụ, gần đây đã công bố bài viết tuyệt vời này trên Thế giới in ấn.

   [​IMG]

   Sau đây cung cấp một cái nhìn tổng quan về công nghệ in 3D và các ứng dụng hiện tại và có khả năng tương lai của họ. Đối với một danh sách đầy đủ của các nhà sản xuất máy in 3D, cũng như các sáng kiến và tổ chức tiên phong ứng dụng của họ.

   Công nghệ in ấn hiện nay:
   In 3D là một công nghệ phụ gia, trong đó đối tượng được xây dựng trong các lớp trong một quá trình thường mất vài giờ. Máy in 3D thương mại đầu tiên được dựa trên một kỹ thuật được gọi là stereolithography. Điều này được phát minh bởi Charles Hull vào năm 1984. Máy in 3D Stereolithographic (được gọi là SLAs hoặc s tereo l ithography pparatus) vị trí một nền tảng đục lỗ ngay bên dưới bề mặt của một thùng của polymer photocurable chất lỏng. Một chùm laser UV sau đó dấu vết slice đầu tiên của một đối tượng trên bề mặt của chất lỏng này, gây ra một lớp rất mỏng của photopolymer cứng.

   Nền tảng đục lỗ sau đó được hạ xuống rất nhẹ và miếng khác được vạch ra và làm cứng bằng laser. Slice Một sau đó được tạo ra, và sau đó một, cho đến khi một đối tượng hoàn chỉnh đã được in và có thể được gỡ bỏ từ một thùng photopolymer, để ráo nước của chất lỏng dư thừa, và chữa khỏi. Máy in Stereolithographic vẫn là một trong những loại chính xác nhất của phần cứng để chế tạo đầu ra 3D, với mức tối thiểu xây dựng độ dày lớp chỉ có 0.06mm (0,0025 inch).
    

  Share This Page

  -->