• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện nay hàng cồn thạch hay cồn khô được dùng phổ biến hơn khi so với bếp gas mini trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn bởi tính tiện dụng & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô & cồn thạch dành cho người bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị một cách thực tế công nghệ làm cồn thạch hay cồn khô.

   Ngoài ra, tôi sẽ chuyển giao dành cho quí vị một cách miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa gia dụng như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng Liên Hệ Số đt hay Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại viên cồn thạch được sử dụng phổ biến nếu so với cồn khô bởi có những tiện lợi. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ vì vậy rất dễ sản xuất và trang thiết bị đơn giản. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không có cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không mang khói độc hại & gây cay mắt do đó rất là an tâm đối với người xài.

   Đầu tư ban đầu đối với quy trình sản xuất cồn thạch khoảng khoảng mười - hai mươi triệu, mặt bằng trung bình 16m2 là làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quí vị có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

   Kỹ thuật làm cồn khô khi cháy không gây cay mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh chất lượng cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công ở những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

   Phương pháp sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại đôi mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Hơn nữa không sử dụng đến nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư rất nhỏ. Khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị trực tiếp làm ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với những trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao dành cho một sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel: 5 triệu đồng.

   Vui lòng Liên hệ sđt hay Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so gas.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    

  Share This Page

  -->