• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • nên in lịch độc quyền hay lịch phô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by callaryvn, May 15, 2019.

  1. callaryvn

   callaryvn Member

   Mùa lịch Tết 2016 sắp đến, bạn đã lên kế hoạch in ấn cho mình chưa? Bạn muốn in lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch bloc? in lịch độc quyền hay lịch phôi? … Xác định được những nhu cầu này cũng chính là bí quyết đặt in lịch Tết phù hợp, tiết kiệm. Trong đó, in lịch phôi hay in lịch độc quyền luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để giúp bạn có thể chọn cho mình loại lịch thích hợp, hiệu quả, rẻ cho Tết 2016, In Lấy Ngay xin chia sẻ một số thông tin sau:

   In lịch độc quyền hay lịch phôi?
   Dựa vào cách thức thiết kế, người ta chia ra lịch ra làm 2 loại lịch độc quyền và lịch phôi. Sau đây là các thông tin cơ bản về hai loại lịch này:

   Khung treo - Standee


   1. Lịch độc quyền

   in lịch độc quyền giá rẻ

   Lịch độc quyền là loại lịch Tết được thiết kế riêng theo nhu cầu. Khi bạn đặt in lịch độc quyền, trên cuốn lịch sẽ có hình ảnh của công ty, nhân viên, các sản phẩm và thông tin bạn cung cấp. Loại lịch này phù hợp với công ty đặt in với số lượng lớn từ 1.000 cuốn trở lên thì sẽ có giá tốt ngang với giá lịch phôi. Ngược lại nếu số lượng ít hơn thì giá sẽ cao hơn.

   [​IMG]

   Ưu nhược điểm của lịch độc quyền;

   Ưu điểm:

   Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt
   Thông tin quảng cáo đưa vào lịch có thể tối đa
   Làm tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá doanh nghiệp
   Hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày
   Thoải mái sáng tạo…
   Nhược điểm:

   Phải xin phép xuất bản
   Số lượng phải đủ lớn thì mới in
   Chi phí in cao hơn so với lịch phôi
   Thời gian hoàn thành lâu.
   2. Lịch phôi

   in lịch độc quyền đẹp

   Lịch phôi là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có với số lượng lớn để bán đại trà và chừa phần trắng để in nội dung quảng cáo của công ty. Giá của lịch phôi vào khoảng 20 nghìn – 30 nghìn trở lên, tùy thuộc vào kích thước lịch và độ phức tạp của phần logo và thông tin công ty bạn muốn in lên.
    

  Share This Page

  -->